กำหนดคลอด20มกราคมแต่แอบมาแตกก่อนแล้วค่ะทนไม่ไหวจริงๆค่ะ

แอบแตกก่อนแล้วนะค่ะกำหนดคลอด20มกราคมแต่ออกก่อน2/1/65แต่ยังไม่ได้เจอหน้าน้องเลยค่ะ🤰🤰👼🏻👼🏻✌️✌️

10 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 20มกราคม เหมือนกัน วันที่2มกราคมที่ผ่านมาวันเกิดเรา สงสัยยังไม่อยากเกิดวันเดียวกับแม่

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ27+1 กำหนดคลอด23มกราคม แตกวันที่3มกราคม น้ำหนักลูก2900กรัม เวลา15.55น.ผู้หญิงจ้า

3y ago

น่าจะเป็น37+1นะคะคงเขียนผิด เพราะกำหนดคลอดวันเดียวกับเราเรย😊

ทางนี้ 18มกราคม เจ็บเตือนมา 2วันละ พึ่งลาคลอดกับที่ทำงาน อยากเจอหน้าแล้ว

ดีจังเลย เราครบกำหนดพรุ่งนี้ น้องยังเงียบเหมือนยังไม่อยากออกเลย

ดีใจด้วยค่ะกำหนด28มกราคมแต่ก็อยากแตกแล้วนอนยากมากปวดไปหมด

ดีจังคะ บ้านนี้กําหนด14มกรา ตอนนี้ยังไม่มีวี่เเววเลยคะ

3y ago

ไปนอนยุ2คืน เเต่ออก13มกราคะ😅

แม่ทำไมถึงแตกก่อนคะ ขอตำแนะนำหน่อย 🙏🙏

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ💙💚💚❤️✌️✌️

14 มค. ลุ้น ทุกวัน จะอยู่ถึงกำหนดไหม

มีอาการก่อนคลอดยังใงบ้างค่ะ