ครรภ์8สัปดาห์ ท้องเริ่มโตรึงยังคะ

แอบเป็นกังวลจังค่ะ 8สัปดาห์แล้ว แต่น้ำหนักยังเท่าเดิมตอนก่อนท้อง พุงก็ยังไม่ออก และไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเราออกแล้วคะ8สัปดาห์ อาจเพราะอ้วนรึป่าวเลยท้องชัดมากคะ

3เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักลูกปกติ

ของเราน้ำหนักขึ้นตอน5เดือนท้องก็ออกตอน5เดือนจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นเลย

ของเราเริ่มออกนิดกน่อยตอน 16 วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจหน่อย

บ้านนี้ท้องออกเข้าเดือนที่4-5จ้า

18w นน.เท่าเดิมจ้า ท้องไม่ออกปกติ