น้องยังไม่กลับหัว

แอบเครียดเลยค่ะ 33+1วีคแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 36วีค ถ้ายังไม่กลับจะนัดผ่า เราไม่อยากผ่าเลยค่ะ ท้องแรกก็คลอดเอง มีแม่ๆ บ้านไหนที่น้องกลับหัวช้าบ้างคะ

19 ตอบกลับ

อัพเดทนะคะ ตอนนี้36+3 หาหมอเมื่อวาน น้องกลับหัวลงแล้วค่ะ ดีใจมากๆ แต่หมอบอกว่ายังไม่ลงเชิงกราน ตอนนี่ก็ได้แต่ภาวนาไม่ให้น้องกลับหัวขึ้นไปอีก😅 ขอบคุณแม่ๆ ที่มาตอบคำถามให้ความรู้และให้กำลังใจนะคะ

กลับหัวตั้งแต่ 28วีคคะ ฝึกโยคะ คนท้องช่วยได้คะ อันนี้ให้ครูมาสอนไพรเวตให้คะ ทำให้เด็กกลับหัวไวขึ้น และคุณแม่คลอดง่าย ลดอาการปวดเมื่อย ตอนนี้ 33วีคแล้วตัวยังไม่บวม โตแต่ท้องคะ (คนนี้ท้องที่สองคะ)

5y ago

บ้านนี้ก็ไม่อ้วนค่ะ ออกแค่ท้อง อยากลองฝึกโยคะจังค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่กลับหัวเรยค่ะ29วีคแร้วซาวดูน้องยุในท่าก้นหมอบอกถ้าน้องไม่กลับหัวต้องผ่าเหมือนกานแม่ก็ไม่อยากผ่าเหมือนกานค่ะแอบกลัวๆนิดๆอยากคลอดเอง ท้องแรกคลอดเอง

5y ago

ตอน29วีค ไม่กลับเหมือนกันค่ะ นัด33วีค น้องก็ยังนอนขวาง นัดอีกที36วีค ถ้าไม่กลับคือนัดผ่าเลยค่ะ😢

เค้าก็ไม่กลับ ตอนนี้ 35w แล้วหมอนัดดูอีกครั้งตอน 37w ถ้ายังไม่กลับก็นัดผ่าแล้ว หมอบอกว่าเพราะน้องตัวมหญ่เ้วยคงจะกลับลงมายากแล้ว

5y ago

ของเราน้องนอนขวางเลยค่ะ หัวอยู่ขวาก้นอยู่ซ้าย ยังไงก็มาลุ้นไปด้วยกันค่ะ😂

เดี๋ยวก้อกลับคะท้อง2กลับช้าคะของเรากลับ38วีค 39คลอดเลยทีเเรกหมอก้อนัดผ่าเหมือนกันบางคนอาจจะกลับเเค่ไม่กี่วันหรือกี่ชั่วโมง คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หมอก็บอกแบบนี้เหมือนกัน ต้องลุ้นแล้วล่ะเนอะ

บ้านนี้ตอน 33 วีคกลับหัวแล้ว ละพอมา 36 วีคกผ้กลับคืนอีก ตอนนี้ 37 วีคแล้วจะไปเจอหมออีกทีอาทิตย์หน้า ขอให้กลับคืนอีกรอบ🙏😓

5y ago

ขอบคุณค่า เช่นกันนะคะ😊

ลองทำดูค่ะ ขอเราตอน30วิคลูกยังไม่กลับหัว ตอนนี้ได้34วิคแล้วลูกกลับหัวแล้ว ไม่ใจว่าช่วยได้ไหมเราก็ทำแบบนี้ ลองทำดูค่ะ

แต่งท้องค่ะแม่ คนโบราณเค้าบอก ให้แต่งท้องให้ลูกกลับหัว แต่งกับหมอตำแยสมัยแต่ก่อนจ้า แถวนั้นมีมั้ยเอ่ย

5y ago

ลองถามดู ค่ะแม่ 😍

บ้านนี้ท้อง2แล้ว. 35 w แล้วก็ยังไม่กลับหัวเลยจร้าเครียดเหมือนกันกลัวโดนผ่า เพราะท้องแรกคลอดเอง

5y ago

ของเราน้องนอนขวางเลยค่ะ หัวอยู่ขวาก้นอยู่ซ้าย ยังไงก็มาลุ้นไปด้วยกันค่ะ😂 อยากคลอดเองเหมือนท้องแรกค่ะเช่นกันค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะบ้านนี้น้องอยู่ท่าก้นกว่าจะกลับหัวให้ก็38วีคค่ะรอดไปไม่ต้องผ่าคลอด

5y ago

ดูจากไหนค่ะอยากทำ