น้องยังไม่กลับหัว

บ้านนี้ท้อง 33+6 แล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้งค่ะ หมอบอกถ้า35-36 สัปดาห์ ยังไม่เอาหัวลงก็ผ่า แม่กลัว อยากคลอดธรรมชาติ

6 ตอบกลับ

เราเคยเจอคนที่หมอนัดผ่าคลอดแล้วเพราะน้องไม่กลับหัวพอวันแอดมิทหมอขอซาวด์ซ้ำอยู่ๆน้องกลับหัวแม่คนนั้นได้รอคลอดธรรมชาติเลยค่ะ

บ้านนี้33+3 ก็ยังไม่กลับหัวพร้อมคลอดค่ะ แต่กลับหัวเล่นกลับไปกลับมาบ้างที่ก็นอนขว้างอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้น้องพึ่งกลับหัวตอน39วีคเองค่ะแม่

6mo ago

อีก2วันก็กำหนดคลอดแล้วไม่มีวีแววว่าน้องจะออกเลยแม่ 😂 ท้องแรกด้วยค่ะ

สู้ๆนะแม่ เดี๋ยวก็กลับหัว

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️