น้องยังไม่กลับหัว

แอบเครียดเลยค่ะ 33+1วีคแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 36วีค ถ้ายังไม่กลับจะนัดผ่า เราไม่อยากผ่าเลยค่ะ ท้องแรกก็คลอดเอง มีแม่ๆ บ้านไหนที่น้องกลับหัวช้าบ้างคะ

19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะหมอนัดอีกที36+6w ว่ากลับหัวรึยัง ท้องแรกกังวลเหมือนกัน อยากคลอดเอง

5y ago

อ้าว ดีใจเก้อ😅 งั้นต้องลุ้นอีกทีตอน36 วีคแล้วล่ะค่ะ

33วีคยังไม่กับหัวแต่รอลุ้น36วีคก่อนสิค่ะบางทีอาจจะกับหัวแล้วก้ได้ อย่าเครียดค่ะ

34+4wยังไม่กลับเหมือนกันค่ะแอบกังวลไม่อยากผ่าท้องที่2แล้วคนแรกคลอดเอง

5y ago

ท้องสองเหมือนกันค่ะ แม่คุยกับน้องบ่อยๆ นะคะ น้องอาจจะกลับช่วง 36วีคเหมือนเราค่ะ

บ้่านนี้กลับตอน 35+6 คุณแม่ใจเย็นๆเดี็๋ยวน้องก็กลับ✌✌

บ้านนี้เหมือนกันคะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะกับหัวเลย

บ้านนี้22w หมอพูดแบบนี้เลยค่ะ กังวลมากๆ

5y ago

เพิ่ง22วีค ยังมีเวลาอีกเยอะค่ะแม่ ลุ้นๆ ให้น้องกลับ😊

บ้านนี้ 34+4 ยังไม่กลับหัวเลยคร่า..

5y ago

แม่หมั่นคุยลูบๆ ท้องบอกน้องนะคะ รอดูช่วง36วีค อาจจะกลับเหมือนเราค่ะ

บ้านนี้กลับเร็วคะ 32w กลับแล้ว

37+4 ยังไม่กลับหัวเลยจ้า😅

5y ago

หมอนัดวันที่ 2พ.คนี้จ้า เดี๋ยวรู้กัน😂