👼🏻แตกแล้วจ้า👼🏻

แอบอยู่ในแอพตั้งแต่2เดือน กำหนด10พ.ย. แตก29ต.ค. 04.23น. ด.ช.วรภัทร น้องตังค์ นน.3165

👼🏻แตกแล้วจ้า👼🏻
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะอิจฉาจังอยากแตกบ้างกำหนดคลอด10พ.ย.เหมือนกันเลยค่ะแต่ยังเงียบยุเลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้วันที่10 เหมือนกันแต่ยังเงียบยุเลย👶

4y ago

บ้านนี้ก้อ10 เงียบมากจ้า

บ้านนี้ก้ 10. พ.ย เหมือนกันค่ะ เเต่เงียบมาก

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆค่ะ

วันเดียวกันค่ะ แต่ยังเงียบยุเลย

ยินดีต้อนรับและยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าาา

ผมดกดำดีจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ❤️

ยินดีด้วยน้าค้า