ทีม ก.ค แตกแล้วจ้า (38+2 ท้อง2) กำหนด 29 ก.ค แตก 17 ก.ค

ด.ญ อภิชญาดา อ่อนน้อม น้ำหนัก 3445 คลอดธรรมชาติ

ทีม ก.ค แตกแล้วจ้า (38+2 ท้อง2)
กำหนด 29 ก.ค แตก 17 ก.ค
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังไร้วี่แวว เงียบกริบเลย อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ นี่หมอกำหนด 24 กรกฎาคม แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดเร่งคลอด 26 กรกฎาคมนี้ 😂😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว สู้ๆนะคะ

👏ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ท่าจะแข็งแรง สุขภาพดีมากเลย คลอดเองด้วย....สุดยอดค่ะ😊👍

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง กับขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยครับ สุขภาพเเข็งเเรง เลี้ยงง่ายๆๆครับ

แม่คลอดยากไหม น.น. น้องดีมากแม่บำรุงด้วยอะไรค่ะ

3y ago

คลอดยากนิดนึงคะ แม่ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษ กินทุกอย่างที่อยากกินเน้นหลากหลาย นมก็กินบ้างไม่กินบ้าง น้ำหนักขึ้นมาแค่ 8.6 โล แต่ยาที่หมอให้มา กินไม่เคยขาดคะ

เจ็บมากไหมค่ะ คลอดธรรมชาติ

3y ago

ดีจังเลยค่ะ ทางนี้ 37w+4 ลุ้นมากค่ะคุณแม่

แตกแล้วจ้า38w1D 3,485gคับผม

ยินดีด้วยค่า 🥰

ยินดีด้วยค่า🥰