แตกแล้วจ้า กำหนด24 แตก10 กันยา

ด.ช อธิภัทร ชิ้นพงค์ รายงานตัวค้าบบ 👶

แตกแล้วจ้า กำหนด24 แตก10 กันยา
2 ตอบกลับ

ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงมีพัฒนาการตามวัยนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลย24ตอนนี้ปวดเตือนบ่อยมาก

2y ago

ไม่ส่งสัญญาณเจ็บเตือนอะไรเลย อยู่ๆน้ำคล่ำแตก