เเอบยุตั้งนานนน

38+4 เเตกตั้งเเต่10กรกฎาจ้า น้ำหนัก3360 ♥️น้องนิชา✨

เเอบยุตั้งนานนน
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่า บ้านนี้ 38+3 รออยู่ยังไม่ยอมออกมาสักทีค่ะ มีแต่เจ็บเตือนแล้วก็เงียบ หลายวันแล้วค่ะ

5y ago

เหมือนเค้าเลย บ้านนี้38+6 ไม่ยอมออกสักที เจ็บเตือนทุกวัน 😂

ยินดีด้วยนะค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุนแม่คุนลูกนะค่ะ

ยินดีต้อนรับนะตัวเล็ก❤️ เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆน้า

ยินดีด้วยค่ะแม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเกียดน่าชังจังคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

น่ารักจังเลยคนสวยอิจฉาจังเลย❤

แล้วเมื่อไรของเราจะออกมาบ้างน้อ38+2

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ​ น่่ารักมากเลยคะ