คลอดแล้วจ้า

38+6. W. ผ่าคลอดรกเกาะต่ำจ้า นน.3360กรัม

คลอดแล้วจ้า
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะเเม่ สอบถามแม่หลังคลอดภาวะรกเกาะต่ำตกเลือดมั้ยคะ กำลังจะผ่าขอคำแนะนำคะแม่

4y ago

มีเลือดออกนิดหน่อยค่ะ แต่คุณครูให้ยารังับไม่ให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอน รพ.10กว่าคืนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39+4แล้วค่ะเงียบกริบ

จั้มมั่มมากๆเลยค่าลูก😂

💋💋 น่ารักน่าชังจ้า😍

ยินดีด้วยค่ะน่าชัง

น่าหยิกน่าชังมาก

😼💗😼😼ยินดีด้วย

ยินดีด้วยจ้า 😍

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ