ทีมมิถุนายนจ้า

แอบมองบ้านอื่นมานาน วันนี้ตาเค้ามั่งแหละ ผ่าคลอด+ทำหมัน ทีมลูกสาวจ้ะ หนัก3360 ทีมมิถุนาบ้านไหนคลอดแล้ว เอาน้องมาอวดหน่อยค่ะ❤️❤️❤️❤️

ทีมมิถุนายนจ้า
36 ตอบกลับ

บ้านนี้จะผ่าเดือนหน้าจะทำหมันด้วยกังวลมาก อยากรุ้ว่าเจ็บมากมั้ยค่ะเเม่ทำหมันเพราะแผลผ่าก็เจ็บมากยุ่เเร้ว

3y ago

บ้านนี้ท้อง2ค่ะผ่าเหมือนกันเเต่คุนหมอจะใช้ยาสลบ ใช้เวลานานมั้ยค่ะออกจากห้องผ่า

อยากถามแม่ ถ้าไม่ใช้ห้องพิเศษญาติเฝ้าเราได้ไหม ช่วงนี้ช่วงโควิดกลัวโรงพยาบาลไม่ให้เฝ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ใกล้คลอดมิ.ย.เช่นกันค่ะอยากทำหมันพร้อมเลยแต่ติดสถานการณ์โควิดเลยไม่เปิดทำหมันค่ะ

3y ago

อ้าว อดทำเลยสิค่ะแบบนี้ งั้นรออีกคนค่อยทำเนอะ😁

สิ้นเดือนหน้ารอผ่าเหมือนกันคะ แอบกลัวจะเจ็บแผลเจ็บทำหมันด้วย เลยคิดว่าจะไม่ทำ

3y ago

ไม่เจ็บหรอก ไม่รู้สึกไรเลย รู้อีกทีเสดแล้ว เราตัดสินใจทำเพราะท้องนี้ทะลุยาคุมมาค่ะ😅😅

ผ่าคลอดทำหมันเจ็บไหมคะ วันที่19 ว่าจะไปผ่าและทำหมันด้วยกังวลว่าจะเจ็บแผล...

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ผ่าคลอด+ทำหมันเจ็บมากมั้ยค่ะ วันที่21มิถุนาคุณหมอนัดผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

3y ago

ค่ะสู้ๆคะแม่

ผ่าคลอด+ทำหมันเสียเงินเท่าไหร่คะแม่พรุ่งนี้จะผ่าแล้วเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

7 มิ.ย 64 ผู้ชายคร้าบบ😊 นน.3260 ชื่อน้องเนตั้นครับ❤️😘

5/มิ.ย/64ปู้ชายคร้าบบ♥️ นน.2900 ชื่อนอร์สครับผม🐷♥️

มีค่าใช้จ่ายมัยค่ะว่าจะผ่าแล้วก็ทำหมันเลยค่ะ

3y ago

ใช้สิทธิบัตรทองได้หมดเลยค่ะ ไม่เสียเงินเสียแค่ค่าห้อง