ทีมมิถุนายนจ้า

แอบมองบ้านอื่นมานาน วันนี้ตาเค้ามั่งแหละ ผ่าคลอด+ทำหมัน ทีมลูกสาวจ้ะ หนัก3360 ทีมมิถุนาบ้านไหนคลอดแล้ว เอาน้องมาอวดหน่อยค่ะ❤️❤️❤️❤️

ทีมมิถุนายนจ้า
36 ตอบกลับ

มีค่าใช้จ่ายมัยค่ะว่าจะผ่าแล้วก็ทำหมันเลยค่ะ

3y ago

ใช้สิทธิบัตรทองได้หมดเลยค่ะ ไม่เสียเงินเสียแค่ค่าห้อง