13 วีค ยังแพ้อยู่เลย นน. ตัว แม่ลด 1 kg จากก่อนท้อง

แอบนอยด์ค่ะ กลัวเขาไม่แข็งแรงสมบูรณ์ มีแนวทางการดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ หรือเป็นเรื่องปกติ (ท้องแรก🥹)

2 ตอบกลับ

ของเราก็เหมือนกันค่ะ 11วีค ลดไปแล้ว3โล แม่ก็กินไม่หยุด ออกไม่หยุด แต่เราทำได้แค่ใจสู้เลยค่ะ 🥹

4w ago

สู้ๆค่ะพวกเรา

ปกติค่ะ