สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านในแพ้ท้องหนักบ้างคะ ตอนนี้เรา13+2w ยังแพ้อยู่เลย ผิดปกติไหมคะ หรือปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13+5 ค่ะ ยังมีแพ้อยู่เลยค่ะ กินน้ำขิงพอช่วยได้ค่ะ ยิ่งเวลาแปรงฟันนี่ทรมานสุด

ปกติค้ะบ้านนี้15วีคแล้วไม่แพ้ตั้งเเต่ท้องเลยค่ะ พยามกินนมให้เยอะๆนะค่ะ