เนื้องอกระหว่างตั้งครรภ์

แอบคิดมากนิดนึง เพราะมีเนื้องอกขนาด 10 ซม ตั้งครรภ์ ได้ 12 W ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดท้อง และมีความกังวลไปจนถึงตอนคลอด ว่าจะเลือกคลอดที่ไหนดี ถึงจะปลอดภัย เนื่องจากคุณหมอที่เราฝากอยู่ แจ้งว่าเคสแบบนี้ควรหาที่คลอดที่มีเครื่องมือแพทย์พร้อม ซึ่งตอนแรกกะจะคลอดโรงสิริกิติ์ สัตหีบ เลยอยากลองหาที่อื่นดู โซน ชลบุรี ระยอง หรือกรุงเทพก็ได้คะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าเครียดหรือคิดมากมันจะส่งผลกระทบต่อตัวเล็ก เรื่องโรงพยาบาลที่จะผ่าคลอดแนะนำแม่ปรึกษาหมอที่แม่กำลังฝากครรภ์อยู่ตอนนี้ หมอเขาจะให้คำปรึกษาและทำเรื่องส่งตัวให้เรา เดี๋ยวนี้การแพทย์ทันสมัยหมอก็เก่งแม่ไม่ต้องกังวลนะ🥰🥰

1y ago

ขอบคุณนะคะ