แม่จะคลอด รพ.สิริกิต ชลบุรี แนะนำหมอคลีนิคและฝากพิเศษหน่อยค่ะ ตอนนี้ฝากครรภ์ที่หมอ รพ.ระยอง แม่อายุครรภ์16w.ค่ะ

สอบถามค่ะ คลีนิค หมอของ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ สัตหีบ มีคลีนิคไหนแนะนำบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

มีคลินิก หมอบุษบง กับคุณหมอพิสิฐ ค่ั

2y ago

ท่าคลอดเองแพงไหมค่ะ

แนะคุณหมอให้หน่อยค่ะ

หมอบุษบงค่ะ