หาที่ตรวจนิฟตี้ ชลบุรี ระยอง

แม่ๆมีคลินิกตรวจนิฟตี้อยู่โซนชลบุรี ระยอง แนะนำบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราโทรถามโซนระยอง แพงม้ากกกก เราไปได้จันทบุรี 13,000฿ โครโมโซม 23 คู่ แต่ถ้าตรวจ 5 คู่ 8900฿ คลินิคนายแพทย์ณรงค์วัฒน์ค่ะ

1y ago

ราคาดีมากเลยค่ะ ❤️

เคลือสหพัฒน์ คลินิคนุชนารถ เวรกรรม 9000 กว่าๆค่ะ

1y ago

ตรวจแบบ 3600 หมอแจ้งราคามา 9000 ถ้าตรวจนิฟค่ะ หมอบอกอายุครรภ์มีผลต่อราคาค่ะ