แม่ๆคนไหนหลังคลอดมีประจำเดือนแล้วบ้าง

แอบกังวลอยู่ค่ะ คุณแม่คลอดลูกได้ 1 เดือน 21 วันแล้วค่ะ คุมกำเนิดโดยการกินยาคุมแบบไม่มีผลกับน้ำนม หมอบอกว่าประจำเดือนจะมาน้อยหรืออาจจะไม่มาเลย แต่คุณแม่มีประจำเดือนมาเยอะเลยค่ะ อีกอย่างกลิ่นเหมือนกับเลือดปกติ แต่มันเป็นสีแดงสดเลยค่ะ มีลิ่มเลือดปนเล็กน้อย ไม่มีอาการเจ็บอวัยวะเพศหรือแผลเลยค่ะ มีแค่ปวดท้องนิดหน่อย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนมาหลังคลอดครั้งแรกก็เป็นเหมือนแม่นะคะ มาเยอะมากกกก หลายวัน มาตอน 2 เดือนกว่าๆค่ะ