เลือดเมนส์หรือน้ำคาวปลา

ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน21วันแล้วค่ะ แต่เลือดยังไหลและเข้มอยู่ เป็นเพราะฝังเข็มไหมคะ? แล้วต้องไปหาหมอรึเปล่า

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแต่ของเราเป็นน้ำเหลืองใสแต่มีเลือดเข้มนิดหน่อย​ ฝังยาเหมือนกัน​ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่าา​

12mo ago

วันจันทร์ไม่หายว่าจะไปหาหมอค่ะแม่ก็ลองไปดูนะคะ