ลูกไม่ถ่าย

น้องอายุ 1 เดือน 27 วันแล้วค่ะ ไม่ถ่ายมาสามวันแล้ว น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ ไม่งอแง แบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่แอบกังวลนิดๆค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองกินนมเปรี้ยวดูนะค่ะ เพื่อจะได้ผล แม่บ้านนี้ กินนมเปรี้ยวโยเกิร์ต น้องก็ถ่ายปกติเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เราเคยถามหมอ หมอบอกว่าเด็กนมแม่ไม่ถ่ายได้เป็นอาทิตย์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า