39 w หมอซาวด์ได้ 2,629กรัม มีแม่บ้านไหน นน.ประมาณนี้แล้วน้องคลอดมาจริงถึง 3 โลบ้างคะ 🙏

แอบกังวลว่าจะตัวเล็กค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีค3500กรัมแล้วแม่คุนหมอบอกแม่อย่าทำน้ำหนักลูกเพิ่มน่ะค่ะ😅😅

1y ago

ดีมากเลยแม่น้องจ้ำม่ำจัง ขอให้แข็งแรงๆ ทั้งแม่และน้องนะคะ 👶🏻🥰

น้ำหนักจากการอัลตร้าซาวด์ +- 500 กรัมค่ะแม่

1y ago

จ้าแม่ กว่าน้องจะออกเผื่อเพิ่ม 100 กรัม 😁