แม่ๆท้อง 16 w นน.ลูกเท่าไรกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ 199 กรัม น้อยไปไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้18+6วีค ยังไม่รุ้น้ำหนักน้องเลยค่ะ😅

30wไม่รู้น้ำหนักน้องเลยคะป้าหมอไม่บอกเลย

บ้านนี้ตอน16+5 180กรัม จ้า