ตรวจน้ำตาลตอนวันจันทร์หมอบอกสูงมากกลับมาแม่คุมอาหารไม่กินหวานกินข้าวกล้องแทนผลไม้ทานแอปเปิ้ล ชมพู่ แก้วมังกร และดื่มน้ำใบเตยตามคำแนะนำของแม่ๆในแอปหมอนัดอีกทีวันอาทิตย์นี้เจาะ4เข็ม

แอบกังวลนิดๆกลัวน้ำตาลไม่ลด

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ เดินออกกำลังกายด้วยนะแม่ กินผักใบเขียวเพิ่ม เน้นกินก่อนอาหารช่วยได้เยอะเลยค่ะ ขอให้ตรวจผ่านนะคะ

สู้ๆค่ะแม่