คนท้องกินกาวิสคอน สีไหนดีค่ะ ฟ้ากับ ชมพู่ เเนะนำหน่อยคะ

คนท้องกินกาวิสคอน สีไหนดีค่ะ ฟ้ากับ ชมพู่ เเนะนำหน่อยคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

คนท้องกินกาวิสคอน  สีไหนดีค่ะ ฟ้ากับ ชมพู่ เเนะนำหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

สีชมพูดีกว่าค่ะช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหารได้ด้วย

แนะนำอ่านฉลากข้างซองคะ คนท้องทานกาวิลคอนได้