แก้วมังกร

แก้วมังกรช่วยเพิ่มนน.ลูกในครรภ์ด้วยจริงหรอคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

จริงค่ะ แก้วมังกรมีธาตุเหล็กช่วยสร้างเซลล์เม็ดเลือดค่ะ และวิตามินบีช่วยบำรุงระบบประสาท ทั้งหมดนี้เสริมสร้างการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ค่ะ และยังมีไฟเบอร์ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายของแม่ให้ดีขึ้นด้วยค่ะ เราก็กินบ่อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ ยังไม่มีหลักการแพทย์ใดบอกว่าต้องทานอะไรเพิ่มน้ำหนักลูก แม่บางท่านก็รับน้ำหนักไปเต็มๆ ทานให้ครบถ้วนจะดีกว่าค่ะแม่