อายุครรภ์6วีค อัลตร้าซาวน์เจอถุงแค่3มิล

แอบกังวลจนนอนไม่หลับค่ะ ไปอัลตร้าซาวน์มาเจอถุงแค่3มิล คุณหมอบอกปกติควรจะมีขนาด1เซน หมอนัดมาซาวน์อีกที2อาทิตย์ แบบนี้เป็นปกติไหมคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้5w ไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่เทสฉี่ขึ้น 2 ขีด ทั้ง2 ครั้ง หมอนัดอีกทีตอน 8 w ถึงเจอน้องกับถุงตั้งครรภ์ค่ะ บางทีน้องโตช้าหรือไข่ตกช้าค่ะ ใจเย็นๆนะคะ เดียวก็เจอค่ะ😊