ซาว์นหลายที่อายุครรภ์ไม่เท่ากันเลย

มีเลือดออกนิดนึงเลยไปหาหมอค่ะ ไปซาว์นมาหลายที่ค่ะ เพราะจากที่ฝากครรภ์บอกว่า น้องขนาดเล็กลงจากวีคที่แล้ว อาจจะไม่ไปต่อแล้ว วีคที่ 6 ได้ 0.5 มิล วีคที่ 7 ได้ 0.27 มิล เลยลองเปลี่ยน โรงพยาบาลใหม่ หมอที่ใหม่ว่าแค่ 6 วีค 6 วัน น้องขนาด 0.4 มิล มีใครมีประสบการณ์ แบบนี้มั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

การอุลตร้าซาวด์ เป็นการคาดคะเนค่ะ คุณแม่ผลอาจจะไม่ได้ออกมาเป๊ะแต่ก็จะมีความใกล้เคียงกันค่ะไม่แปลกที่แต่ละโรงพยาบาลเวลาเราไปซาวด์ น้ำหนักของเด็กน้อยอาจจะไม่เท่ากันแต่จะมีความใกล้เคียงค่ะ

1mo ago

ขอบคุณนะคะ พยายามไม่คิดมากค่ะ