อายุครรภ์ 3สัปดาห์อยากทราบขนาดของเด็กค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกท่านว่ามีท่านใดไปซาวตอน3สัปดาห์มั้งคะ? แล้วขนาดของเด็กประมาณเท่าไหร่กันบ้าง? พอดีเราไปซาวมาตอน 3สัปดาห์ คุณหมอบอกขนาด 2มิล นี่ปกติไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เช็คพัฒนาการและน้ำหนักน้องได้ที่ฟีเจอร์ “ติดตาม” เลยค่ะแม่ มีบอกรายละเอียดทุกช่วงอายุครรภ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ^^