น้องตัวไม่โตเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ

เมื่อวานไปซาว์นมา อายุครรภ์ 7 วีค แต่ขนาดน้องแค่ 5 มิล. เองค่ะ หัวใจก็ไม่มี หมอนัดติดตามอีก 2 อาทิตย์ ว่าจะป็นตั้งครรภ์ปกติหรือเปล่า

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์จริงน้องอาจไม่ถึง 7 วีคก็ได้คะ ฝากแรกหมอจะนับจาก ปจด ล่าสุด สามารถเคลื่อนได้

เหมือนแม่เลยค่ะ ของแม่ หมอพึ่งเอาออกให้ค่ะ 😔 ไปซาวด์2รอบ ไม่มีหัวใจ

1mo ago

เป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้ดีขึ้นหรือยังคะ เจ็บมากมั๊ยคะ

ตอน7วีคเค้าก็ไม่เจอหมอนัดซาวตอนได้11วีคเห็นตัวน้องชัดเลยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ♥️♥️

บำรุงน้องค่ะ

2mo ago

เรากังวลมากเลยค่ะ เพราะตอน 6 วีค หมอว่าน้องตัวเล็กกว่า 5 วีค แล้วก็ไม่เห็นหัวใจ