6W 4D

คืออยากทราบว่าท้อง 6W 4D ท้องใหญ่ไหมคะ หญิงเป็นคนหนึ่งที่ไม่แพ้ท้อง มีแต่เพลียง่าย แต่ดูขนาดท้องมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก แอบกังวลเบาๆค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 วีค แทบไม่ออก เหมือนกินข้าวอิ่มไม่รู้เลยว่าท้อง แต่น้องที่รู้จัก 11 วีค ตัวสูงผอม แต่คือ ป่องชัดมาก เหมือนยัดลูกโป่ง ทั้งที่ท้องแรกทั้งคู่ บางทีน่าจะขึ้นอยู่กับตัวแต่ละบุคคลด้วยค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล ☺✌

ถ้า7วีคแล้วท้องใหญ่ส่วนใหฯ่จะท้องอืดอาหารไม่ย่อยค่ะ เคยเป็นสมัยท้องแรก 7-8วีคใหญ่ม่ก คือไม่ค่อยย่อย ไม่แพ้ท้องเหมือนกัน แต่พอเริ่มเข้า3เดือนท้องค่อยปกติ ถ้าคนอ้วนๆท้องจะดูไม่รู้เลยว่าท้อง

ท้องไม่ออกเรยคะช่วงก่อน 12 w น้ำหนักลงไป 3 กิโลแต่ไม่มีอาการแพ้นะคะอยากนอนอย่างเดียว😂พอเข้า 13+ น้ำหนักเริ่มขึ้นตอนนี้ 32 wแล้วคะน้ำหนักขึ้นมา 10 โลคะ 😂😂

ของเราประมาน 8W ใหญ่เหมือนกันค่ะ ปกติมีหน้าท้องอยู่แล้วทำให้ดูใหญ่กว่าปกติ+มีอาการท้องอืดด้วยค่ะ ท้องเลยกลมๆแข็งๆ

นี่ 18วีค 3 วัน แล้วค่ะท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนลงพุง ยังใส่เสื้อยืดได้อยู่อีกค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ

6weekขนาดของน้องเท่ากับเมล็ดถั่ว​ ที่คนทักว่สท้องใหญ่​ เป็นที่หนังท้องหรือเปล่าค่ะ​ ท้องเราใหญ่ตอนได้​ 6เดือนจ้าาา

6 วีคท้องยังไม่ออกนะคะ น้องตัวไม่ถึงเซนเลยมั้ง น่าจะเป็นหน้าท้องเดิมมากกว่าค่ะ ส่วนมากท้องจะออกช่วงหลัง 4 เดือน

เหมือนกันเลยค่ะ กำลังจะ 7W ไม่แพ้ แต่จะมึนๆเพลียบางวันคะ ส่วนขนาดท้องก็ขยายออกมากกว่าเพื่อนที่ท้องไล่ๆกัน

4y ago

มึนๆหัวเหมือนกันเลยค่ะ

แม่เอาฮาหรอค่ะ ? ใครทักค่ะว่าท้องใหญ่? ที่ทักนั้นน่าจะหมายถึงพุงแม่มากกว่านะคะ 6wบางคนยังไม่เป็นตัวเลยค่ะ

บ้านนี่ 12วีค ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ แล้วก็ไม่แพ้ท้องด้วย แต่จะท้องอืดตลอด กับเพลียๆอยากแต่จะนอน