สอบถามแม่ๆค่ะ

ไปซาวด์ผ่านช่องคลอดมา ในใบซาวด์นับได้6w 1d เจอถุงตั้งครรภ์เจอตัวน้องแต่ไม่เจอการเต้นของหัวใจน้อง ใครเคยไปซาวด์แล้วไม่เจอการเต้นของตัวใจบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันทีค่ะ แอบกังวล คุณหมอบอกให้เผื่อใจ🥹

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจตอน10วีคค่ะ ในระหว่างนี้แม่กินบำรุงน้องเยอะๆเลยน๊าน้องจะได้แข็งแรงๆอย่าเครียดนะคะ

1y ago

เค้าซาวทีเดียวตอน10วีคค่ะ ตอนแรกปจด.ไม่มา2เดือนเลยตรวจขึ้น2ขีดก็ไปตรวจต่อที่รพ.และหมอก็ซาวให้ถึงรุ้ว่าท้อง10วีคแล้วค่ะ

เจอน้อง 7วีค5วัน พร้อมเสียงหัวใจเต้น💗