อยากทราบว่า ท้อง7เดือนเด็กกับหัวยังคะ

แอบกลัวคะ เพราะท้องแรกก็ไม่ยอมกับหัว ออกท่าก้น🥺🥺

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกอยู่ท่าก้นหมดเลยทั้งสองคน คุนหมอเลยให้ผ่าออก คนที่สามนี้7เดือนกว่าแล้ว ก้อยังไม่กลับกัวเลยค่ะอยู่ท่าก้นเหมือนพี่ๆเค้าเลย

2y ago

บ้านนี้คนแรกก็ท่าก้นจ้าแม่แต่ไม่ได้ผ่า ผ่าไม่ทันดีที่เด็กตัวน้อยเลยออกมาได้ ท้อง2นี้กลัวมากจ้าถ้าไม่ยอกับหัวก็ต้องผ่า

คุณหมอแจ้งมั้ยคะ บ้านนี้หมอแต้งน้องกลับตอน29w

2y ago

บ้านนี้31ยังไม่กับเลยจ้า🥺🥺

น้องกลับหัวแล้วค่ะแม่ 7 เดือน

เรา7เดือน น้องกลับหัวแล้ว

เรากลับตอน 7 เดือนค่ะ

2y ago

จ้า😁😁

เริ่มกลับแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ยอมกับหัวเลยจ้า