ท้อง7เดือน เเม่ๆบ้านไหนหายใจลำบากบ้างค่ะ 🥺 บรรเทายังไงได้บ้างทรมานมากเลยค่ะ🥺🥺

12 ตอบกลับ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนป่าวคะลองซื้อกาวิสค้อนมากินดูค่ะสีชมพูนะคะเวลาเราหายใจลำบากเรากินตัวนี้ช่วยได้ค่ะเรากินตั้งแต่ท้อง4เดือนตอนนี้9เดือนก็ยังกินอยู่ค่ะแต่จะนานๆกินทีกินเวลาท้องอืดหายใจไม่ออก

2y ago

พี่สาวเราเป็นพยาบาลบอกว่สกินกาวิสค่อนไม่ได้นะคะ

บ้านนี้ทำตามที่หมอบอกค่ะ คือสูดหายใจเข้าไปลึกๆแล้วผ่อนออกทางปากค่ะ ช่วยการขยายปอดให้หายใจสะดวกได้ คุณแม่จะทำตอนไหนก็ได้ค่ะเช้า เที่ยง เย็น หรือก่อนนอน วันละ10ครั้ง

นี่ขนาดท้อง4เดือนยังหายใจยากมากค่ะ บ้านนี้จะแก้ด้วยการนอนตะแคงหรือนั่งท่าที่เราสบายค่ะก็ช่วยให้หายใจได้ง่ายขึ้นอยู่

ตอนนี้ท้อง 7เดือนแล้วค่ะ ก็มีบางค่ะที่หายใจลำบากแต่ไม่เยอะ น้องตะแคงสลับกันทั้งช้ายและขวา ใช้หมอนคนท้องช่วยได้ค่ะ

กินตัวนี้ได้นะคะ ถ้าเป็นกรดไหลย้อน กาวิสคอนแอดวานสีแดงตัวใหม่เพื่อคนท้องหรือให้นมบุตรทานได้ไม่อันตรายค่ะ

นั่งท่าที่สบาย งดทำอะไรที่ต้องใช้แรง นอนตะแคงด้านขวาให้เลือดไหลเวียนสะดวกค่ะ อาจจะช่วยได้นะค่ะ

เราเป็น ทำอะไรไม่ได้เลย ไม่รู้จะบรรเทาวิธีไหน ทรมานมาก

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแถมเจ็มซี่โครงฝั่งซ้ายนอนหลับยากมาค่ะปวดหลังก็ปวดค่ะ

ลองปรึกษาหมอนะค่ะคุณแม่..😊✌เด่วหมอคงให้ยามาช่วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แน่นหน้าอกเวลาทานอิ่มๆ ด้วย😓

นอนตะแคงทางซ้ายใช้หมอนสูงนิดหน่อย