แม่ ๆ กินอะไรกันบ้างน๊าาา

แอดมินเหงาคุยกับแอดมินหน่อย อาหารที่คุณแม่กินล่าสุดคืออะไรกันบ้าง ส่วนแอดมินเช้านี้กินแต่น้ำเปล่าเองยังไม่ได้กินข้าวเลย แงงง

แม่ ๆ กินอะไรกันบ้างน๊าาา
75 ตอบกลับ

ข้าวต้มแห้งค่าาาา กินมั้ยแอดมิน

ก๋วยเตี๋ยวป๊อกๆๆชามละ20บาทจ้า

ปลาราดพริก,ผัดกระเพราหมู จ้า

ต้มจืดปลากระพงห่มผ้า ค่ะ

ขนมจีนแกงเขียวหวานเนื้อค่ะ

ข้าวไข่เจียวไร้น้ำมันค่พ

แกงเห็ดขอนขาวกับปลาโอค่ะ

ต้มยำกุ้ง กับไข่ตุ๋นค่ะ

แกงเลียงกับชมพู่ค่ะ ☺️

ขนมปังธัญญาพืชไส้แยม