แม่จ๋า แอดมีของมาแจกจ้า 🐻🎉

สำหรับคุณแม่ที่มีลูกอายุ 1-3 ปีเท่านั้นน๊า ❤️เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ >> http://bit.ly/BBSamplingOct ❤️กรอกรายละเอียด ชื่อ-นามสกุล, อายุลูก, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์ และ อีเมล์ ให้ครบถ้วน (และรอรับอีเมล์คอนเฟิร์มภายใน 7 - 10 วัน หลังลงทะเบียนครบถ้วน) ❤️ขอสงวนสิทธิ์สำหรับคุณแม่ที่มีลูกอายุ 1 - 3 ปี เท่านั้น ❤️ขอสงวนสิทธิ์การลงทะเบียน 1 ครั้ง รับสินค้าตัวอย่างสูงสุด 1 ชิ้น ❤️จำนวนสินค้าตัวอย่าง มีจำกัด 1,000 ชิ้น เท่านั้น ❤️ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน - 30 พฤศจิกายน 2563

แม่จ๋า แอดมีของมาแจกจ้า 🐻🎉
18 ตอบกลับ

ซัลวา​นี​ สา​วนิ​ ลูกอายุ​2ขวบ11เดือน​ 23/35​ ม.2​ ต.ส​ะ​เ​ตง​นอก​ อ.เมือง​ จ.ยะลา​95000​ เบอร์​0800376672​

อุษาวดี สุวรรณมณี, ลูกอายุ 2 ขวบ 6 เดือน, 17 ถ.ป.ณัฐพล 2 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110, 0909474830,[email protected]

📌📌 มาค่ะ บ้านไหนน้องอายุถึงแล้ว มาลงทะเบียนรับนมฟรีค่ะ 📌📌

ได้รับแล้วค่ะ ช่วงครบ1ปีแรกของลูกที่ผ่านมา

น้องจะ1ปีเดือนหน้าคงไม่ทันเสียดายจังคะ😣

ลงจริง ได้จริงนะคะ แม่ๆ มาเร็ววววว 🥰

บ้านนี้ได้รับแล้วค่ะขอบคุณนะคะ

4y ago

ขอถามหน่อยนะค่ะ ท่าไม่มีอีเมล์ ต้องทำไงค่ะ

เรียบร้อย...ปูเสื่อรอค่ะ😘

ลงเรียบร้อยแล้วค่ะ

ลงรายละเอียดตรงไหนคะ