???สอบถาม

แสบในท้องเปรี้ยวปาก...แม่ๆบ้านไหนแนะนำทีค่ะ..พอกินมะม่วงไปอืดท้องเลย ท้องแรกค่ะเลยยังไม่รู้.....ขอบคุนล่วงหน้าจร้าา

1 ตอบกลับ

เปรี้ยวปากน่าจะอาการแพ้ท้องแบบหนึ่ง ลองกินของเปรี้ยวชนิดอื่นดูค่ะ เพราะมะม่วงเปรี้ยวดิบๆ ทำให้ท้องอืดได้ บ้านนี้ก็ไม่ถูกกับมะม่วงดิบเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่