รบกวนสอบถาม 14สัปดาห์ เป็นกรดไหลย้อน แสบคอ แสบกลางอก และในท้องร้อนๆ มีอันตรายต่อลูกไหมคะ

แสบกลางอก แสบคอ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนเป็นอันตรายต่อแม่มากกว่าค่ะ พยายามทานมื้อย่อยๆ นะคะ แต่หลายๆ มื้อ เพื่อที่จะได้รับสารอาหารที่เพียงพอต่อแม่และลูก และลดอาการกรดไหลย้อนค่ะ