พอดีว่าปากมดลูกเปิด1เซน

แล้วไม่เปิดเพิ่ม 5 วันแล้ว หมอให้กลับบ้าน แต่กลับมานั่งท่าผีเสื้อแล้วปวดจิมิมากเป็นอะไรมั้ยค่ะ มีสาเหตุที่ปวดมั้ย 39+1วีค

4 ตอบกลับ

ใกล้เปิดเพิ่มแล้วนะแม่นี่ก็กว่าจะเปิดล่อไป2อาทิตย์โผล่อีกทีได้3เซนเลย555มูกเลือดพึ่งมาออกช่วง3เซนขึ้น

6mo ago

กินสับปะรดคู่ไปด้วยทำต่อไปนะคะเผื่อโชคช่วยดวงดีได้เปิดอีกไม่ต้องไปเจ็บคูณ2เดินเยอะๆถึงน้ำคร่ำไม่แตกแต่ถ้ามีอาการปวดท้องหน่วงร้าวลงจิมิท้องแข็งปั้นถี่ทุกๆ10นาทีก็ไปพบหมอดูได้ กินสับปะรดได้แต่อย่าเยอะนะคะเอาแค่หอมปากหอมคอช่วยกระตุ้นได้อยู่นะจะได้ไม่เจ็บเยอะ

บ้านนี้ก็เปิด1เซ็นค่ะ แต่ปวดท้องไม่หายเลย😂😂จะขิต

6mo ago

อาจจะปวดปากมดลูกค่อยบีบเปิดหรือเปล่าแม่ สู้ๆนะคะจะได้เจอตัวเล็กแล้ว💝

อาจเพราะเชิงการปรับตัวคะ

สู้ๆ นะคะแม่