ต้องไปหาหมอไหมค่ะหรือรอน้ำเดิน

วันนี้ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน ตั่งแต่กลับมามีอาการเจ็บท้องหน่วงๆตรงจิมิตลอดเวลา เดินแทบไม่ไหว 39+1 #ต้องไปหาหมอเลยไหมหรือรอน้ำเดิน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ๆ ปวดจนทนไม่ไหวไปได้ทันทีค่ะ ไม่ต้องรอน้ำเดิน