ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน

สอบถามเเม่ๆค่ะ ท้อง37วีค 5วัน ปากมดลูกเปิด1เซน มีมูกเลือกนิดหน่อย หมอให้กลับบ้าน อยากรู้ว่าอีกนานไหมค่ะจะคลอด 🙏🙏 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณ 1-2วันนี้ละคะแม่ ของเราเปิดสองเซน วันเเรกที่ปากมดลูกเปิดยังไม่ปวด มาปวดท้องจะคลอดอีกวัน

2y ago

นี่ก็ไม่ปวดท้องเหมือนกันค่ะ มีเเค่มูกเลือด กับลูกดิ้นเเรง ขอบคุณมากค่ะเเม่