แม่ๆบ้านไหนคลอดหลัง40w.บ้างคะ

แล้วอาการให้ยาเหน็บเร่งคลอดนี้ แม่ๆที่เคยผ่านประสบการณ์มารู้สึกอย่างไรบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า บ้านนนี้40w.ยังไม่คลอด หมอจะให้ยาเร่งเลยกังวล

1 ตอบกลับ

เคยแต่น้ำเกลือเร่งค่ะ คือเจ็บแบบหายใจไม่ทัน