40w ยังไม่คลอด

40w พอดี มีอาการปวดท้องนานๆปวดที ท้องเเข็งเป็นๆหายๆทั้งวัน ตรวจปากมดลูกไม่เปิด เเบบนี้คือยังไงคะ ใครมีประสบการณ์เเบบนี้เเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้40วีคก็ยังค่ะ หมอนัดให้เร่งคลอดถ้า41วีคไม่คลอด แต่แม่มาปวดท้องคลอดตั้งแต่เช้าตอนนั้น40+4วีค ปวดตั้งแต่6โมงถึงโรงบาล11โมงหมอตรวจปากมดลูกเปิดแค่3ซ. หมอให้แอดมิดเพราะท้องแก่ แล้วโดนฉีดยาเร่งตั้งแต่บ่ายที่นอนรอโดนเร่งยาเรื่อยๆๆจนปวดท้องตอน4ทุ่ม40เรียกหมอมาตรวจหมอบอกเปิดครบแล้วคลอดน้องตอน5ทุ่ม15 🤣

4y ago

ยินดีด้วยค่า