แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้น

แล้วรู้สึกเจ็บจี๊ดไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้22Wแล้วอยู่ๆก็มีอาการเวลาลูกดิ้นแล้วเจ็บจี๊ดขึ้นมาจนสดุ้ง

1 ตอบกลับ

มีบางครั้งน้องดิ้นแรงเจ็บจี๊ดเยี่ยวแทบเล็ดค่ะบ้านนี้ แต่บางวันก็เงียบไปเลยก็มี55

4w ago

นึกว่าน้องกัดสายสะดือ🤣เจ็บมากก