สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องทานนมแม่

แล้วมีพื่นรอบปากเกิดจากอะไรค่ะ เปนอันตรายรึเปล่า !! ใช้ยาอะไรทาค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งเล่นน้ำลายก็ยิ่งมีมากขึ้น แต่สังเกตว่าถ้าเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าเปียกหลังกินนมก็จะขึ้นน้อยมากหรือไม่เห็นเลย แต่ส่วนใหญ่ก็ยังเห็น เพราะน้องเล่นน้ำลายด้วย ก็เลยคิดว่าคงไม่อันตราย ไปฉีดวัคซีนปลายเดือนนี้จะถามคุณหมออีกทีค่ะ

ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นๆเช็ดทุกครั้งหลังกินนมนะคะแม่