สอบถามอากรลูกน้อย

ลูกอายุ 6 week มีผื่นขึ้นที่คอ มีกลิ่นนิดๆ ใช้ยาอะไรทาค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ้าชุบน้ำอุ่นค่อยๆเช็ดเบาๆจากนั้นซับเบาๆให้แห้งไม่ต้องทายาอพไรเลย2วันก็หายแต่ต้องระวังไม่ให้อับชื้นตอนกินนมหาผ้ามารองใต้คางอย่าให้นมไหลลงไปที่คอน้อง

เราใช้เฟแอนด์เมค่ะ 4 วัน ผด ผื่นเริ่มยุบแบบเห็นได้ชัดค่ะ ถ้าเทียบกับยูเซอรีนโอเมก้า