ใช้ยาอะไรทาค่ะ

ผื่นแบบนี้คือผื่นอะไรหรอคะ ต้องใช้อะไรทาถึงจะหายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แม่มือใหม่ค่ะ

ใช้ยาอะไรทาค่ะ
3 ตอบกลับ

ถ้าตอบแบบแม่ลูก2คือ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดแล้วใช้ผ้าอ้อมสะอาดซับแห้ง 😄 ถ้าตอบแบบแม่มือใหม่ขี้กังวลก็ทายูเซอรีน หรือsoothing cream ค่ะ 😅

แม่ซื้อตัวนี้เลยคะ Fae&Mae ดีมากๆ มาวันเดียวหายเลยคะ ใช้ดีมากๆ

ใช้ Eucerin soothing cream ค่ะ