อยากทราบว่านม แอนมัม เราสามารถทานได้ทุกวันรึป่าวค่ะ

แล้วที่เขาบอกว่าห้ามทานนมซ้ำๆกันเพราะลูกเกิดมาจะมีอาการแพ้ จริงรึป่าวค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เช้าแอมมัน กลางวันนมวัว ก่อนนอน แอนฟามาม่า ทานสลับผลัดเปลี่ยนกันไปค่า บางวันก็น้ำเต้าหู้

4y ago

ขอบคุณสำหรับตงคำแนะนำนะคะ

กินได้ทุกวันค่ะ แต่ควรกินนมอื่นด้วย น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมเปรี้ยว โยเกิตร์

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เราก้อทานทุกวันค่ะ ชงวันละซองบ้างครึ่งซองบ้าง และกินนมถั่วเหลืองด้วยค่ะ บางวันนมจืด

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ได้ทุกวันค่ะ วันละแก้ว แล้วเสริมพวกนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้เพิ่มค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

เราก็ทานอยู่ ทานทุกวันสลับกับนมอื่นบ้าง

4y ago

ขอบคุณค่า

เราทานสลับกัน บางวันก็นมวัวจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้า