จริงรึป่าวค่ะ

จริงไหมค่ะที่คนท้องห้ามเลี้ยงแมว🤔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ค่ะ บ้านนี้เลี้ยงตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้ท้องได้ 31 วีคแล้วค่ะ แค่ไม่เก็บฉี่กับอึ ให้สามีเก็บให้ค่ะ ส่วนเล่นกับอุ้ม ก็ทำปกติเหมือนที่เคยทำค่ะ

เอาจริงๆก็ห้ามนะคะ แต่ก็เลี้ยงได้ กระบะทรายแมว ให้คนอื่นในบ้านจัดการแทน ดูแลเรื่องความสะอาดด้วยค่ะ บ้านนี้พอท้องก็ไม่เข้าใกล้กระบะทรายแมวเลย

เลี้ยงได้ค่ะ แต่ห้ามตักอึ ตักฉี่แมว เพราะว่าในอุจจาระ​และฉี่น้องแมวมีสารอะไรซักอย่างที่หากคุณแม่สูดดมไปนานๆอาจทำให้แท้งได้ค่ะ

เราเลี้ยง 3ตัว เข้ามานอนในห้องด้วย .. ปรึกษาหมอ หมอบอกเลี้ยงได้ปกติ แต่ห้ามตักอึตักฉี่แมวค่ะ .. เราเลยยกหน้าที่ให้แฟนทำ

4y ago

เช็ดฉี่เช็ดอึหมาเป็นอะไรไหมค่ะบ้านนี้ทำทุกวันเลยค่ะ

ขนแมวมันละเอียดค่ะ อึกับฉี่แมวก็เป็นพาหะ

ของเราเลี้ยงได้นะ

เลี้ยงได้ค่ะ