แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แล้วถ้าแบบนี้ท้องไหมค่ะ พอดีวันที่23 ธันวาคน 2018 ตรวจตอน18:00น. มันขึ้นขีดเดียวเลยวางทิ้งไว้ แล้วหลับไป พอ3ทุ่มแฟนเอามาให้ดูใหม่ เป็น2 ขีดจางๆทั้ง2 อันเลยค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้ท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
8 ตอบกลับ

ครั้งแรกเราตรวจ 20 ธันวาตอนเย็นก็ขึ้นจางๆ แบบนี้เลยคะ แล้วเราก็เว้นไว้แล้วมาตรวจอีกทีตอน 25 ธันวาเช้า 2 ขีดเริ่มชัดเราเลยไปหาหมอคะ เอาอันเก่าไปตรวจด้วย สรุปน้องมาได้ 9 weeks แล้วคุณหมอซาวน์ให้เราเห็นเลยคะว่าน้องเป็นยังไง

ไม่ควรอ่านผลหลัง 10 นาทีไปแล้วนะ ผลจะไม่แน่นอน ต้องอ่านผลหลังจากจุ่มปัสสาวะ 3-5 นาทีนะคะ ลองตรวจใหม่อีกครั้งนะคะ ถ้าขึ้นสองขีดจางๆคือท้องอ่อนๆค่ะ ถ้าไม่แน่ใจต้องไปให้หมอตรวจนะคะ

แนะนำให้ตรวจตอนเช้านะค่ะ. ฉี่แรกของวัน เห็นผลดีที่สุดจ้า. แต่ถ้าจะให้ชัวร์ไปหาหมอคร่า จะได้เตรียมตัวถูก. แต่ถ้าให้ดูแบบนี้ เราว่า 50% ท้องจ้าอาจจะท้องอ่อนๆ เลยขึ้นขีดไม่ชัด

ลองตรวจอีกครั้งตอนเช้าค่ะ ถ้าอยากให้แน่ใจก็ไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะ เพื่อความชัวร์😊😊 แต่ยังไงก็ท้องแน่ๆค่ะยินดีด้วยน่ะค่ะ

6y ago

พรุ่งนี้ว่าจะไปตรวจเลือดค่ะ

ท้องจ้า ท้องอ่อนๆอยู่ ถ้าอยากมั่นใจแนะนำให้ตรวจเลือดคะ แม่นยำกว่า

6y ago

เมื่อกี้ตรวจก้อ1ขีดค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะลองไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ กี่ขีด ท้องไหม

เห็นกันกี่ขีดค่ะ