มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะแบบนี้ท้องไม่เอ่ยขอคำปรึกษาแม่ๆด้วยนะคะ อยากมีมากเลยค่ะ

ไม่รู้ในรูปชัดมั้ยนะคะเลยลองวงไว้ค่ะตรวจแบบนี้ขึ้น2ขีดจางๆทั้ง2อันเลยค่ะ ประจำเดือนขาดไป12วันแล้วค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะแบบนี้ท้องไม่เอ่ยขอคำปรึกษาแม่ๆด้วยนะคะ อยากมีมากเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

เห็นแค่ขีดเดียวนะค่ะแม่ รออีก 1-2 สัปดาห์ คุณแม่ลองตรวจอีกทีนะค่ะ

ท้องน่าจะยังอ่อนๆคะเพราะส่วนตัวเห็นจางๆคะ

4y ago

ยินดีด้วยคะ